Tại Tp.HCM công ty nào có dịch vụ bảo vệ giữ xe cho nhà hàng?

Tại Tp.HCM, nhu cầu sử dụng bảo vệ trông giữ xe ngày càng nhiều, nhất là tại những đơn vị có lượng người cũng như phương tiện ra vào đông đúc. Một trong những nơi mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là nhà hàng. Vậy nhà hàng tại TP.HCM nên thuê bảo vệ giữ xe của công ty nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp?

1. Sự kết hợp giữa dịch vụ nhà hàng và dịch vụ bảo vệ giữ xe có lợi ích gì?

Nhà hàng là một dịch vụ cực kỳ đang rất được ưa chuộng và phát triển, để có thể phát triển lớn mạnh hơn, việc kết hợp với dịch vụ bảo vệ giữ xe được xem là lựa chọn lý tưởng bởi:

dich-vu-giu-xe-cho-nha-hang

Nhà hàng có bảo vệ giữ xe được xe là một lợi thế kinh doanh

  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp giúp khách hàng khi đến với nhà hàng sẽ không cần phải lo lắng đến phương tiện của mình mỗi khi để ở bãi đỗ xe.
  • Phương tiện được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đến nhà hàng bởi sẽ không có sự tiếp xúc của những đối tượng trộm cắp.
  • Các loại phương tiện tại bãi gửi xe của nhà hàng được sắp xếp gọn gàng, đúng vị trí giúp hạn chế tối đa trường hợp ùn tắc mỗi khi gửi cũng như lấy xe từ đó tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Đặc biệt giúp nhà hàng tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí trong việc quản lý hệ thống bãi giữ xe.
  • Giúp bảo đảm vệ sinh môi trường cho bãi đỗ xe của nhà hàng bởi về vấn đề ghi và xé vé sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

2. Nhà hàng tại TP.HCM nên thuê bảo vệ giữ xe của công ty nào?

Hiện nay trên thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe. Tuy nhiên, công ty CP Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn vẫn là một địa chỉ lý tưởng, uy tín về dịch vụ bảo vệ giữ xe với nhiều ưu điểm:

  • Công ty có bảng báo giá dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, minh bạch và rất cạnh tranh, đúng quy định và phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Công ty sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, ổn định với thiết kế và thi công rất chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên trông giữ xe rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
  • Tính an toàn cao, tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo mỗi khi khách hàng thắc mắc.

Một nhà hàng hoạt động tốt ngoài các món ăn ngon, dịch vụ phục vụ thì vấn đề phương tiện cực kỳ quan trọng. Để có thể quản lý tốt phương tiện của khách hàng việc thuê bảo vệ giữ xe là một lựa chọn lý tưởng. Liên hệ ngay Công ty Cp Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn để được tư vấn cụ thể và kỹ hơn nữa về vấn đề này nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

Scroll to Top