Bãi giữ xe ô tô quận 6 – đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín?

Hiện nay, một trong những dịch vụ đang rất phát triển tại quận 6 – TP.HCM phải kể đến dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô. Đây là một trong những dịch vụ đã và đang thu hút được đông đảo khách hàng và nhận được nhiều đánh giá rất tích cực. Vậy đơn vị nào cho thuê bãi giữ xe ô tô quận 6 uy tín và có mức giá hợp lý?

1. Lý do gì khiến nhiều người lựa chọn bãi giữ xe ô tô quận 6?

Dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô tại quận 6 ngày một phát triển và được nhiều người biết đến tất cả đều bởi:

bai-xe-o-to-q6

Bãi giữ xe ô tô tại quận 6 – TP.HCM được đông đảo khách hàng lựa chọn

  • Dịch vụ cho thuê bãi gửi xe ô tô tại quận 6 – TP.HCM giúp cho khách hàng tại khu vực này luôn có được không gian rộng rãi hơn để có thể đậu đỗ phương tiện một cách tiện lợi và an toàn hơn.
  • Phương tiện ô tô của người gửi sẽ luôn được đội ngũ bảo vệ ở bãi giữ xe tại quận 6 quản lý và kiểm soát một cách chặt chẽ, đảm bảo sẽ không xảy ra bất kỳ một hư tổn nào cho phương tiện.
  • Các loại phương tiện tại bãi gửi xe ô tô ở quận 6 – Tp.HCM luôn được sắp xếp một cách gọn gàng, giúp hạn chế tối đa việc bị ùn tắc mỗi khi gửi vào giờ cao điểm cũng như tiết kiệm nhiều hơn về thời gian cho mỗi lần lấy xe ra khỏi bãi gửi xe.

2. Công ty nào cho thuê bãi giữ xe ô tô tại quận 6 – TP.HCM?

Công ty CP Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn ngay từ khi được thành lập đến nay đã cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến bãi giữ xe trong đó tại quận 8, dịch vụ này đã và đang phát triển rất nhiều. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thuê bãi giữ xe ô tô quận 6 của đơn vị bởi:

  • Đơn vị chúng tôi luôn có bảng báo giá dịch vụ cho thuê bãi gửi xe ô tô quận 6 – TP.HCM minh bạch và rất cạnh tranh, đúng quy định và phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Có hệ thống máy móc tại các bãi giữ xe rất hiện đại, ổn định với thiết kế và thi công rất chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên trông giữ xe tại các bãi giữ xe đều rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
  • Các bãi gửi xe của công ty luôn rất rộng rãi, sạch sẽ, che mưa nắng, đảm bảo an toàn tối đa cho phương tiện của khách hàng.

Nếu bạn cũng đang muốn thuê bãi giữ xe ô tô quận 6 – TP.HCM mà chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín, có giá thành hợp lý hãy để Công ty Cp Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về dịch vụ và hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

Scroll to Top