THƯ NGỎ

Qúy cổ đông, Quý đối tác chiến lược và Quý khách hành thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty SPM xin bày tỏ lời cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng đồng hành và gắn bó cùng SPMGroup.

Thưa Quý vị,

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của các dự án cao ốc, chung cư, khách sạn tại Việt Nam. Trong xu hướng gia nhập ngày càng nhiều các công ty quản lý bất động sản đa quốc gia, Công ty CP Quản Lý Dịch Vụ Bãi Xe Sài Gòn (SPM) ra đời mang theo cho mình sứ mạng trở thành một công ty đứng đầu ngành trong việc cung cấp các gói giải pháp quản lý bất động sản riêng biệt, mang tính chuyên môn hóa và tính chuyên nghiệp hóa cao, đặc biệt là gói giải pháp cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành bãi giữ xe.

Trên cơ sở tập trung và nâng cao tính chuyên nghiệp hóa cho mảng dịch vụ giữ xe, các cổ đông sáng lập của Công ty SPM xây dựng và phát triển chuyên sâu mảng dịch vụ tổ chức, quản lý, vận hành bãi giữ xe chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ cổ đông sáng lập, đội ngũ quản lý với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ quản lý bất động sản, công ty SPM đã có những thành công nhất định trong việc tư vấn, tổ chức, quản lý và vận hành bãi giữ xe tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với những dự án điển hình sau:

    1. Văn phòng – Trung tâm thương mại: Tòa nhà Ngân hàng Quân Đội – Quận 3, Trung tâm thương mại Platinum Plaza – Quận6, Trung tâm thương mại GigaMall Thủ Đức, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center – Quận Tân Phú…
    2. Căn hộ chung cư: Khu căn hộ Centana, khu phức hợp Charmington La Pointe, Chung cư Sài Gòn Gateway, Chung cư The Art, Chung cư LA Astoria, Chung cư Jamona Heights, Chung cư Carillon 5, Carillon 7, Chung cư Jamona City, Khu căn hộ D’Lusso, Chung cư Ricca, Chung cư HausNeo, Khu căn hộ Celedon City…
    3. Trường học – Bệnh viện: Hệ thống Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Nhiệt Đới Quận 5, Bệnh viện Da Liễu Quận 3, Trường Đại học Tài Chính – Marketing Quận 7 – Quận 9 – Quận Phú Nhuận, Đại học Hutech – Quận Bình Thạnh …

Luôn thấm nhuần tiêu chí “Nụ cười đầu tiên – Ấn tượng lâu dài” để xứng đáng là bộ mặt đại diện của Quý khách hàng, Công ty SPM cam kết mang đến dịch vụ theo giá trị cốt lõi của công ty “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện” xứng đáng với trọng trách mà Quý khách hàng đã tin tưởng.

Công ty SPM cũng cam kết không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi năng lực, nâng cao trình độ nguồn nhân lực, cũng như luôn cập nhật công nghệ mới để tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của SPM.

Cuối cùng, Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Bãi Xe Sài Gòn – SPM chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Quản lý, vận hành và khai thác hệ thống bãi giữ xe chuyên nghiệp

Đa dạng hóa dịch vụ cung cấp cho khách hàng từ gói sản phẩm quản lý, vận hành cho quý khách hàng, cho đến các gói sản phẩm nhận khoán, khai thác bãi giữ xe đến các gói sản phẩm hợp tác đầu tư với khách hàng, SPM luôn mong muốn một dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Gói sản phẩm quản lý, vận hành;
  • Gói sản phẩm nhận khoán, khai thác bãi giữ xe;
  • Gói sản phẩm hợp tác đầu tư với khách hàng.
  • Và theo các gói tư vấn, thỏa thuận khác….

Đội ngũ nhân viên giữ xe của chúng tôi được tuyển chọn gắt gao và tập huấn trong những lớp đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giữ xe. Nhân viên giữ xe có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, linh động trong mọi tình huống, tác phong phục vụ nhiệt tình.

Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống quản lý bãi giữu xe chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn khảo sát và thiết kế hợp lý để không những dễ dàng quản lý vận hành sau này, mà còn tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
Bằng những kinh nghiệm vốn có trong công tác quản lý vận hành, chúng tôi tự tin rằng những phương án thiết kế, thi công của chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Cung cấp phần mềm quản lý hệ thống giữ xe

SPM- Parking là một phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh tốt nhất hiện nay được phát triển từ đội ngũ của SPM đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường: hỗ trợ các công việc quản lý đầu xe ra vào, chuyển làn, tính năng tính tiền gửi xe theo giờ … Phần mềm quản lý bãi đỗ xe SPM- Parking  tích hợp với thẻ từ giúp quản lý xe ra vào thuận tiện, thống kê số lượng xe ở trong bãi đỗ xe, quản lý thẻ, tìm kiếm thông tin xe. Bên cạnh đó, phần mềm SPM- Parking   còn có khả năng phân quyền giúp mọi người được phần quyền đều có thể sử dụng phần mềm này và quản lý bãi đỗ xe. Bên cạnh đó với Hệ thống báo cáo đầy đủ, minh bạch nhất về bãi đỗ xe. Đặc biệt, SPM- Parking  còn cho phép tích hợp trên mobile giúp người dùng quản lý các hoạt động ở bãi xe thông qua điện thoại cũng khẳng định được tính ưu việt của sản phẩm trong thời đại 4.0

Ứng dụng các giải pháp thanh toán Online

SPM luôn bắt kịp xu hướng công nghệ nâng cao dịch vụ- tích hợp giải pháp thanh toán trực tuyến SPM qua cổng thanh toán, ví điện tử mang lại sự tiện ích, sự an toàn và nhanh chóng cho Khách hàng của SPM.

Cung cấp thiết bị vật tư hệ thống bãi giữ xe

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, giải pháp phần mềm quản lý tối ưu mà khó có phần mền nào trên thi trường có thể so sánh được, Công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những phương án quản lý phù hợp, tối ưu nhất.

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TIÊU CHUẨN

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH 5S

 

Scroll to Top