Công ty CP Quản Lý Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn (SPM) hoạt động chính trong lĩnh vực quản lý bãi giữ xe thông minh cao cấp tại các tòa cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp. Bao gồm các dịch vụ:

  • Quản lý vận hành
  • Thiết kế thi công
  • Tư vấn gói giải pháp
  • Cung cấp phần mềm

Vì sao SPM ra đời?

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của các dự án cao ốc, chung cư, khách sạn tại Việt Nam đã tạo ra mảnh đất màu mỡ cho các đơn vị quản lý bất động sản trong và ngoài nước. Trong xu hướng gia nhập ngày càng nhiều các công ty quản lý bất động sản đa quốc gia, Công ty CP Quản Lý Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn (SPM) ra đời mang theo cho mình sứ mạng trở thành một công ty đứng đầu ngành trong việc cung cấp các gói giải pháp quản lý bất động sản riêng biệt, mang tính chuyên môn hóa và tính chuyên nghiệp hóa cao, đặc biệt là gói giải pháp cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành bãi giữ xe chuyên nghiệp.

Công ty SPM với dịch vụ chính là quản lý, vận hành bãi giữ cao cấp

Trên cơ sở tập trung và nâng cao tính chuyên nghiệp hóa cho mảng dịch vụ giữ xe, các cổ đông sáng lập của Công ty SPM và công ty con – công ty Hai Tám Sáu, cùng nhau xây dựng và phát triển chuyên sâu mảng dịch vụ tổ chức, quản lý, vận hành bãi giữ xe chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ cổ đông sáng lập, đội ngũ quản lý với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ quản lý bất động sản.

Cùng với công ty Hai Tám Sáu, công ty SPM đã có những thành công nhất định trong việc tư vấn, tổ chức, quản lý và vận hành bãi giữ xe tại các dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Tòa nhà Ngân hàng Quân Đội – Quận 3, Trung tâm thương mại Platinum Plaza – Quận 6, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center – Quận Tân Phú, Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Nhiệt Đới Quận 5, Bệnh viện Da Liễu Quận 3, Trường Đại học Tài Chính – Marketing Quận 7 – Quận 9 – Quận Phú Nhuận, Đại học Hutech – Quận Bình Thạnh …

Bãi xe nhà hàng tiệc cưới Melisa do SPM quản lý

Luôn thấm nhuần tiêu chí “Nụ cười đầu tiên – Ấn tượng lâu dài” để xứng đáng là bộ mặt đại diện của Quý khách hàng, Công ty SPM cam kết mang đến dịch vụ theo giá trị cốt lõi của công ty “ An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện” xứng đáng với trọng trách mà Quý khách hàng đã tin tưởng.

Công ty SPM cũng cam kết không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi năng lực, nâng cao trình độ nguồn nhân lực, cũng như luôn cập nhật công nghệ mới để tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của SPM.

Cuối cùng, Ban Giám Đốc Công ty CP Dịch Vụ Quản Lý Bất Động Sản Sài Gòn – SPM chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Trân trọng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp gói giải pháp bãi giữ xe chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giữ xe của chúng tôi được tuyển chọn gắt gao và tập huấn trong những lớp đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giữ xe. Nhân viên giữ xe có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, linh động trong mọi tình huống, tác phong phục vụ nhiệt tình.

Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống quản lý bãi giữu xe chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn khảo sát và thiết kế hợp lý để không những dễ dàng quản lý vận hành sau này, mà còn tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
Bằng những kinh nghiệm vốn có trong công tác quản lý vận hành, chúng tôi tự tin rằng những phương án thiết kế, thi công của chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Quản lý, vận hành và khai thác hệ thống bãi giữ xe

Đa dạng hóa dịch vụ cung cấp cho khách hàng từ gói sản phẩm quản lý, vận hành cho quý khách hàng, cho đến các gói sản phẩm nhận khoán, khai thác bãi giữ xe đến các gói sản phẩm hợp tác đầu tư với khách hàng, SPM luôn mong muốn một dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Cung cấp phần mềm, thiết bị vật tư hệ thống bãi giữ xe

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, giải pháp phần mềm quản lý tối ưu mà khó có phần mền nào trên thi trường có thể so sánh được, Công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những phương án quản lý phù hợp, tối ưu nhất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TIÊU CHUẨN

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH 5S

 

Scroll to Top