BẠN MUỐN TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ GIỮ XE CAO CẤP TPHCM CHO TÒA NHÀ?

Tòa nhà của bạn đang rất cần một giải pháp giữ xe tối ưu khi mà lượng phương tiện quá nhiều và thật sự bạn không thể áp dụng giải pháp trông giữ xe truyền thống chỉ bằng ghi vé bằng phấn hay bằng bút được. Vì thế chúng tôi khuyên bạn rằng hãy lựa chọn giải pháp giữ xe cao cấp với hệ thống giữ xe thông minh vì nó sẽ giải quyết được mọi nhu cầu về một bãi giữ xe dù là đông đúc đến bao nhiêu.

 1. Giải pháp giữ xe thông minh sở hữu những ưu điểm nào?

Đối với giải pháp giữ xe thông minh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi giải pháp này sở hữu vô cùng nhiều ưu điểm tuyệt vời. Giải pháp giữ xe thông minh vượt trội vô cùng. Vì giải pháp này đảm bảo được rằng hệ thống này sẽ luôn mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi. Và đảm bảo được rằng hệ thống này sẽ luôn an toàn tuyệt đối bởi:

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cho tòa nhà đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

 • Hệ thống bãi giữ xe thông minh giúp đảm bảo rằng không một hành vi nào có thể lọt qua được sự kiểm soát của phần mềm được cài đặt trong hệ thống.
 • Giúp tiết kiệm nhân lực quản lý hệ thống bãi giữ xe.
 • Tránh tối đa những trường hợp ùn tắc, tiết kiệm thời gian xóa vé và ghi vé xe. Vì chỉ cần từ 1 – 2 giây là có thể đảm bảo được rằng giải quyết triệt cho xe ra vào một cách hiệu quả nhất.
 • Giảm ô nhiễm môi trường vì không cần giấy ghi vé. Không cần phải mất thời gian để ghi vé thủ công bằng phấn hay bút.

Bạn thấy đó, hệ thống giữ xe thông minh sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Mà những bãi giữ xe thông thường truyền thống không thể có được. Vì thế mà giải pháp này đã thật sự được đánh giá cao và đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên thị trường có nhiều nơi cung cấp. Nếu như bạn đang muốn tìm được một công ty dịch vụ giữ xe cao cấp TPHCM tốt nhất, uy tín nhất cho tòa nhà. Thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem đó là nơi nào dưới đây nhé.

 1. Công ty dịch vụ giữ xe cao cấp TPHCM nào uy tín hiện nay?

Công ty SPMGroup luôn tự hào là một trong những đơn vị mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi thiết kế, thi công và lắp đặt bãi giữ xe. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về:

 • Báo giá dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, chính xác nhất.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, ổn định
 • Thiết kế, thi công chuyên nghiệp
 • Tính an toàn cao
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo
 • Bảo trì hệ thống 24/24

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế bãi giữ xe thông minh. Hãy liên hệ ngay với công ty SPMGroup theo thông tin sau:

Địa chỉ: 538 – Cách Mạng Tháng Tám – Phường 11 – Quận 3 – TPHCM

Số điện thoại: (028) 6657 1008

Email: info@spmgroup.vn

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 12

Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 12 được công ty ghi nhận và tuyên dương như sau: 1- Trần Văn Linh – Ca trưởng dự án Charmington La Pointe

KHU CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY

Công ty SPM chính thức tiếp nhận và quản lý và vận hành bãi xe Tòa nhà Emerald Precintc từ ngày 30/12/2021. Thông tin về dự án Emerald Precinct Celadon

Scroll to Top