CÔNG TY SPM TIẾP NHẬN DỰ ÁN THỨ HAI TỪ TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH KCH ST.MORITZ

Sau gần 3 tháng tiếp nhận dự án đầu tiên của Tập Đoàn Đất Xanh_Khu Căn Hộ Opal Boulevard. Ngày 25/09/2023 Công Ty SPM vinh dự được hợp tác cùng tập đoàn với dự án Thứ 2 mang tên KCH Cao Cấp ST.Moritz.

Nằm ngay trên mặt tiền của Đại lộ Phạm Văn Đồng là cửa ngõ duy nhất và thuận tiện nhất khi kết nối cả Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất với phần còn lại của Tp Hồ Chí Minh và cả khu vực miền đông nam bộ. Dự án ST.Moritz là phân khúc hạng sang chuẩn 5 sao đầu tiên, vượt lên trên sự thành công của Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard trong hệ thống dự án thế mạnh của tập đoàn Đất Xanh để trở thành biểu tượng sang trọng và phồn hoa trên trục Đại lộ Phạm Văn Đồng.

Với phân khúc khách hàng mà ST.Moritz muốn hướng đến thì ngoài việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì các tiện ích xoay quanh khu căn hộ càng được CĐT chú trọng để tạo nên một tổng thể dự án đặc biệt thu hút khách hàng. Chính vì sự chú trọng về các tiện ích căn hộ mà CĐT đặc biệt muốn hướng đến mà ngày 25/09/2023 công ty SPM một lần nữa được Tập Đoàn Đất Xanh lựa chọn cùng hợp tác trong việc Khai thác và vận hành bãi giữ xe của ST.Moritz. Đây cũng là dự án thứ 2 mà cả 2 công ty có cơ hội hợp tác. Bằng kinh nghiệm và những gì đã thể hiện trong 3 tháng qua khi bắt đầu tiếp nhận dự án đầu tiên. SPM tin rằng hình ảnh về dịch vụ giữ xe ở tất cả các dự án của Đất Xanh mà SPM có cơ hội quản lý đều được cải thiện và nâng cao góp phần xây dựng một hình ảnh dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt các cư dân. 

Trong những năm đầu thành lập công ty, SPM đã xác định sứ mệnh của mình là “Thay đổi ngành dịch vụ giữ xe”. Chính vì tôn chỉ đó mà đối với từng nhân viên SPM luôn xem “dịch vụ khách hàng” là tiêu chuẩn hàng đầu và làm kim chỉ nam trong định hướng hoạt động của công ty. Chúng tôi tin rằng cũng chính vì tư duy này mà SPM ngày càng được nhiều sự tin tưởng từ phía đối tác và bằng chứng là trong vòng 5 năm thành lập SPM đã tiếp nhận và vận hành gần 30 dự án trong khu vực Tp HCM và các tỉnh thành khác. Đây được xem là bằng chứng trong định hướng đúng đắn của BLĐ công ty cùng với sự nổ lực phát triển không ngừng của toàn thể CBNV SPM. 

Có thể nói, mặc dù đã gần 30 lần SPM chính thức tiếp nhận các dự án mới. Nhưng sự hứng khởi, không khí nhiệt huyết tràn đầy trong những lần tiếp nhận dự án luôn là động lực mạnh mẽ thôi thức tập thể CBNV SPM ngày càng nổ lực và phấn đấu hơn nữa. Và trong lần hợp tác này được dánh dấu là bước phát triển chiến lược trong việc hợp tác giữa Tập Đoàn Đất Xanh và Công Ty SPM và hi vọng trong thơi gian sắp tới SPM sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía tập đoàn và ngày càng có cơ hội được đồng hành trong những dự án sắp tới.

 

MKT_SPM

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

Scroll to Top