Đối với nhu cầu gửi xe tăng cao khi người dân sử dụng phương tiện cá nhân để đi lại nhiều hơn gấp nhiều lần so với sử dụng phương tiện công cộng, thì việc đầu tư vào một công ty dịch giữ xe cao cấp là một quyết định vàng trong thời điểm hiện tại.
Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư mở công ty dịch vụ giữ xe cao cấp thì hãy tìm hiểu kỹ càng mọi thứ để có thể quản lý và vận hành thật tốt.

Sau đây là những lưu ý khi mở công ty dịch vụ giữ xe cao cấp:

– Khảo sát vị trí, địa bàn xung quanh và mật độ cư dân tại nhiều địa điểm. Chọn ra địa điểm có nhiều công ty, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,.. vì nhu cầu gửi xe tại đây rất cao.

– Lên kế hoạch đầu tư chi tiết, lên bản vẽ đầy đủ về xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị

– Cơ sở hạ tầng của các công ty dịch vụ giữ xe cao cấp phải được đầu tư thật hiện đại và nhiều tiện ích cho khách hàng. Đồng thời, đảm bảo an ninh và bảo mật là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

– Xin giấy phép xây dựng và giấy phép kinh doanh để công ty dịch vụ giữ xe cao cấp hoạt động chính thống

– Tuyển dụng nhân viên an ninh và nhân viên hành chính của các phòng ban quản lý – vận hành

– Tổ chức đào tạo các kỹ năng chuyên môn và trang bị các dụng cụ hiện đại cần thiết cho nhân viên an ninh – bảo vệ để họ có thể ứng phó kịp thời trong tất cả các tình huống xảy ra không mong muốn.

– Ngoài kỹ năng chuyên môn an ninh thì tất cả nhân viên của các công ty dịch vụ giữ xe cao cấp đồng thời phải được đào tạo về kỹ năng mềm để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

– Trang bị hệ thống camera đầy đủ để kiểm soát mọi ngóc ngách trong bãi giữ xe, nhằm phòng tránh các trường hợp trộm cắp và phá hoại xe cộ

– Trong trường hợp có thể phân chia khu gửi bãi gửi theo từng loại xe thì nên phân chia khu để dễ kiểm soát và tiện lợi hơn.

– Cập nhập liên tục các quy định về mức thu phí gửi xe của ủy ban nhân dân thành phố ban hành để điều chỉnh cho hợp lý nhất.

Trên đây là một vài ý chính trong những lưu ý khi mở công ty dịch vụ giữ xe cao cấp. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng và lựa chọn những đơn vị tư vấn giải pháp cũng như thiết kế cơ sở hạ tầng để việc kinh doanh công ty dịch vụ giữ xe cao cấp trở nên thuận lợi hơn nhé.