SPM TIẾP NHẬN VẬN HÀNH BÃI GIỮ XE CĂN HỘ THE RIVANA

Trong xu hướng phát triển bất động sản hiện nay, việc mở rộng và đảm bảo các tiện ích xung quanh Khu Căn Hộ là một trong những yếu tố rất quan trọng được cư dân quan tâm. Vì thế, ngoại trừ việc xây dựng các khu căn hộ có thiết kế đẹp, hiện đại đáp ứng đầy đủ về nhu cầu của người mua thì việc đảm bảo chất lượng của các dịch vụ tiện ích luôn là điều mà các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm để thu hút người quan tâm những cư dân tương lai. Và một trong số các tiện ích quan trọng và gắn liền với hoạt động thường nhật của cư dân dó là Dịch vụ giữ xe.

Với tầm quan trọng của việc vận hành bãi giữ xe của một khu chung cư đòi hỏi Chủ Đầu Tư cùng Ban Quản Trị phải tìm kiếm một đơn vị Uy Tín, Chuyên Nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc Quản Lý và Vận Hành bãi giữ xe.

Ngày 14/09/2023 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quản Lý Bãi Xe Sài Gòn (SPM) hân hạnh được cùng đồng hành cùng với Chủ Đầu Tư dự án Rivana hợp tác để cung cấp dịch vụ Quản Lý Bãi Xe của toàn Khu Căn Hộ. Đây có thể nói là một trong những dự án vô cùng quan trọng đối với SPM khi được cùng đồng hành với Chủ Đầu Tư trong những ngày đầu xây dựng cơ sở hạ tầng của tầng hầm và setup hệ thống quản lý bãi xe.

Với kinh nghiệm trong việc quản lý gần 30 dự án trên toàn TP HCM, và có hơn 80% là các dự án về Khu Căn Hộ và Chung Cư. Công ty SPM có đôi ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo quy trình bài bản đáp ứng tốt việc vận hành bãi giữ xe tại các khu căn hộ. Bên cạnh đó SPM cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các phần mềm giữ xe chuyên biệt đảm bảo các thông tin được quản lý một cách chặt chẽ và tối ưu.

The Rivana là dự án đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước, được đầu tư bài bản, nằm trong khu đất rộng gần 12,000m2 với mật độ xây dựng chỉ 38%. Dự án còn được hưởng lợi từ giao thông khi kết nối thông suốt với các tuyến đường quan trọng như Đại lộ Bình Dương, đường Thủ Khoa Huân, đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Lê Hồng Phong, đường Phạm Văn Đồng,…Đây được xem là “vị trí vàng” liền kề trung tâm hành chính của TP. Thuận An, cách địa phận TP.HCM chỉ khoảng 15 phút đi xe. Nhờ nằm ngay vị trí này, dự án The Rivana còn được thừa hưởng nhiều thuận lợi từ sự phát triển nhanh chóng của TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Sự hợp tác của SPM cùng với chủ đầu tư Đạt Phước sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho Cư Dân, cho Khách Hàng và cả Chủ Đầu Tư. Với hi vọng nâng cao và chuẩn hoá các tiện ích về giữ xe sẽ là điểm sáng để dự án Rivana trở thành một trong nhưng Khu Căn Hộ lý tưởng thu hút nhiều sự quan tâm củakhách hàng trong tương lai.

MKT_SPM

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

Scroll to Top