Thuê bãi giữ xe ô tô tháng mang lại lợi ích gì?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê bãi gửi xe ô tô ngày càng nhiều, nhất là tại các thành phố lớn có đông dân cư, đông xe cộ và ít diện tích. Một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn chính là thuê bãi giữ xe ô tô tháng. Vậy để biết dịch vụ này có những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Bãi giữ xe ô tô tháng mang lại lợi ích gì cho người thuê?

Việc thuê bãi giữ xe đang được rất nhiều người lựa chọn, ngoài việc thuê theo giờ, theo ngày thì nhiều người lựa chọn thuê bãi giữ xe ô tô theo tháng. Vậy khi lựa chọn dịch vụ này mang lại lợi ích như thế nào?

bai-giu-xe-o-to-thang

Thuê bãi giữ xe ô tô theo tháng mang lại nhiều lợi ích thiết thực

  • Việc thuê bãi giữ xe ô tô theo tháng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thường xuyên phải chi trả những khoản tiền nhỏ lẻ.
  • Khi thuê bãi giữ xe ô tô theo tháng phần lớn đều sẽ được hưởng những ưu đãi, khuyến mại hoặc giảm giá do chính đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức thuê bãi giữ xe theo tháng cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi xe, một nơi quen biết, thường xuyên gửi lúc nào cũng mang đến sự yên tâm hơn đối với tài sản của mình.
  • Thuê bãi giữ xe theo tháng thường sẽ có những vị trí đẹp, cố định, không sợ bị chen lấn, thiếu chỗ hoặc mất chỗ mỗi khi cần gửi.

2. Công ty nào có dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô theo tháng?

Với mục đích muốn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, Công ty Cp Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn đã cung cấp rất nhiều các hình thức kinh doanh được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

  • Công ty có bảng báo giá dịch vụ cho thuê bãi gửi xe ô tô minh bạch, rất cạnh tranh, đúng quy định theo từng hình thức như thuê bãi giữ xe theo giờ, ngày và tháng rất phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của khách hàng.
  • Có hệ thống máy móc cho các bãi giữ xe hiện đại, ổn định với thiết kế và thi công rất chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên trông giữ xe tại các bãi giữ xe đảm bảo sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
  • Các bãi gửi xe luôn rất rộng rãi, sạch sẽ, che mưa nắng, đảm bảo an toàn tối đa cho phương tiện của khách hàng.

Nếu bạn cũng đang muốn thuê bãi giữ xe ô tô tháng hãy để Công ty Cp Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn về dịch vụ và hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 12

Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 12 được công ty ghi nhận và tuyên dương như sau: 1- Trần Văn Linh – Ca trưởng dự án Charmington La Pointe

KHU CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY

Công ty SPM chính thức tiếp nhận và quản lý và vận hành bãi xe Tòa nhà Emerald Precintc từ ngày 30/12/2021. Thông tin về dự án Emerald Precinct Celadon

Scroll to Top