Trường học nên thuê bảo vệ giữ xe của công ty nào?

Ngày nay, việc học sinh sinh viên sở hữu phương tiện riêng để đến trường là điều rất phổ biến. Chính vì thế, ngoài việc quản lý tốt việc học của học sinh thì quản lý phương tiện cũng là vấn đề được trường học quan tâm. Vậy nên thuê bảo vệ giữ xe của đơn vị nào uy tín phù hợp cho trường học hiện nay?

Vì sao trường học nên thuê bảo vệ giữ xe? 

Để có thể lý giải vì sao dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe ngày càng phát triển phải kể đến những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho trường học như sau:

truong-hoc-nen-thue-bao-ve-giu-xe-cua-cong-ty-nao

Trường học quản lý tốt phương tiện của học sinh hơn nhờ bảo vệ giữ xe

  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp giúp học sinh, sinh viên mỗi khi đến trường học sẽ không cần phải lo lắng đến phương tiện của mình mỗi khi để ở bãi đỗ xe.
  • Phương tiện được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót mang lại sự an tâm cho học sinh, sinh viên bởi sẽ không có sự tiếp xúc của những đối tượng trộm cắp.
  • Các loại phương tiện tại bãi gửi xe của trường học được sắp xếp gọn gàng, đúng vị trí giúp hạn chế tối đa trường hợp ùn tắc mỗi khi gửi cũng như lấy xe từ đó tiết kiệm thời gian cho học sinh, sinh viên.
  • Đặc biệt giúp trường học tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí trong việc quản lý hệ thống bãi giữ xe.
  • Giúp đảm bảo vệ sinh môi trường cho bãi đỗ xe của trường học bởi về vấn đề ghi và xé vé sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Trường học nên thuê bảo vệ giữ xe của đơn vị nào?

Với nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe cho trường học, Công ty CP Quản lý Dịch vụ BĐS Sài Gòn là một lựa chọn lý tưởng. Đơn vị này được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ bảo vệ giữ xe với nhiều ưu điểm:

  • Công ty có bảng báo giá dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, minh bạch và rất cạnh tranh, đúng quy định và phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Công ty sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, ổn định với thiết kế và thi công rất chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên trông giữ xe rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
  • Tính an toàn cao, tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo mỗi khi khách hàng thắc mắc.

Để có thể quản lý tốt phương tiện của học sinh, sinh viên, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe là điều cần thiết đối với trường học và Công Ty Cp Quản Lý Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn là một lựa chọn lý tưởng. Liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể và kỹ hơn nữa về vấn đề này nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 12

Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 12 được công ty ghi nhận và tuyên dương như sau: 1- Trần Văn Linh – Ca trưởng dự án Charmington La Pointe

KHU CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY

Công ty SPM chính thức tiếp nhận và quản lý và vận hành bãi xe Tòa nhà Emerald Precintc từ ngày 30/12/2021. Thông tin về dự án Emerald Precinct Celadon

Scroll to Top