Tư vấn, thiết kế và lắp đặt bãi đỗ xe thông minh

Công ty CP Quản Lý Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn (SPM) – đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt đến bảo hành, bảo trì hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho các công trình xây dựng như nhà riêng, chung cư, khách sạn, các dự án thương mại… Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ cũng như sản phẩm bãi đỗ xe tự động của SPM.
Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Bãi đỗ xe thông minh áp dụng công nghệ hoàn toàn tự động trong quản lý xe ra vào bãi. Giải pháp này đã và đang được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới khi mà lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong khi quỹ đất dành cho đỗ xe, gửi xe lại không thể gia tăng một cách tương xứng.

Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường, Công ty CP Quản Lý Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn (SPM) đã cho ra đời dịch vụ trọn gói từ sản xuất, tư vấn, thiết kế đến thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh.

Những giải pháp bãi đỗ xe thông minh của SPM

 1- Bãi đỗ xe thông minh xếp hình

Bãi đỗ xe thông minh xếp hình là giải pháp xây dựng bãi đỗ xe bán tự động, các xe sẽ được xếp thành các tầng. Cấu tạo của bãi đỗ xe xếp hình bao gồm nhiều tấm pallet độc lập được ghép lại thành một mô hình hình vuông hoặc chữ nhật. Mỗi tấm pallet là 1 vị trí đỗ xe và có thể xếp nhiều tấm pallet chồng lên nhau trên 1 hệ thống được kết nối bằng các khung thép chắc chắn.

tu-van-thiet-ke-va-lap-dat-bai-do-xe-thong-minh-1

Bãi đỗ xe thông minh xếp hình

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh này cho phép lắp đặt tối đa đến 6 tầng, rất phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ như văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

2- Bãi đỗ xe thông minh thang nâng đơn

Đây cũng là giải pháp đỗ xe bán tự động với ưu điểm là chi phí lắp đặt thấp, vận hành đơn giản và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Cách thức vận hành của mô hình bãi đỗ xe này cũng rất đơn giản. Các xe cũng được đỗ trên tấm pallet và được nâng bằng thang nâng lên một độ cao thích hợp để một chiếc xe khác có thể đỗ tại không gian phía dưới nhằm tăng số lượng vị trí để xe trên một diện tích.

tu-van-thiet-ke-va-lap-dat-bai-do-xe-thong-minh-2

Bãi đỗ xe thông minh thang nâng đơn

Hệ thống đỗ xe thông minh thang nâng đơn có nhiều chủng loại và kích cỡ phù hợp quy mô hộ gia đình  hoặc các bãi đỗ xe chung cư, văn phòng làm việc.

3- Bãi đỗ xe thông minh xoay vòng đứng

Mô hình bãi đỗ xe này được xây dựng theo kiểu dạng tháp với nguyên lý xoay vòng để luân chuyển các vị trí đỗ xe, chỗ đỗ được di chuyển bởi cơ cấu nhông xích lớn. Hệ thống có thể quay 2 chiều để chọn vị trí còn trống cho xe gửi hoặc trả xe theo yêu cầu khách hàng.

tu-van-thiet-ke-va-lap-dat-bai-do-xe-thong-minh-3

Bãi đỗ xe thông minh xoay vòng đứng

Mô hình bãi đỗ xe này thích hợp xây dựng trên mặt đất với các khu vực có diện tích nhỏ, đủ chỗ cho 2 chiếc xe. Bằng cách xây dựng mô hình đỗ xe này, bạn có thể gia tăng sức chứa lên 20 chỗ để xe.

4 – Bãi đỗ xe thông minh hoàn từ tự động

Mô hình bãi đỗ xe này hoạt động dựa trên nguyên lý băng chuyền trong công nghệ vận tải hàng hóa. Việc di chuyển các xe tại các tầng là độc lập, do các robot hoặc các tấm pallet được thiết kế riêng tại từng tầng.

Mô hình bãi đỗ xe này rất phù hợp với những khu chung cư cao cấp, , các bệnh viện lớn, các đơn vị kinh doanh điểm đỗ…có diện tích lớn với sức chứa xe từ 100 – 500 xe. Đây là mô hình bãi đậu xe thông minh tối ưu cho tầng hầm quy mô lớn, có thể kết hợp nhiều hệ thống trong 1 hầm.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các mô hình bãi đỗ xe thông minh hiện đại với chi phí hợp lý nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SÀI GÒN – SPM
AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN
538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
(028) 6657 1008 – –  0972 687 007
  info@spmgroup.vn – –  spmgroup.vn

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 12

Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 12 được công ty ghi nhận và tuyên dương như sau: 1- Trần Văn Linh – Ca trưởng dự án Charmington La Pointe

KHU CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY

Công ty SPM chính thức tiếp nhận và quản lý và vận hành bãi xe Tòa nhà Emerald Precintc từ ngày 30/12/2021. Thông tin về dự án Emerald Precinct Celadon

Scroll to Top