CÁC TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIỮ XE CAO CẤP

Giữa làn sóng các bãi giữ xe tự phát trái phép và các công ty dịch vụ giữ xe cao cấp thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ như thế nào và đồng ý với mức phí ra sao đều phụ thuộc vào mỗi người.

Có người không chú trọng vào hình thức và cơ sở vật chất và quan trọng hơn hết họ muốn gửi xe với một mức phí rẻ thì sẽ vào các bãi giữ xe của nhà dân kinh doanh trái phép hoặc các bãi giữ xe ngoài trời tự phát.

Còn ai chú trọng và cơ sở hạ tầng hiện đại của các dịch vụ giữ xe cao cấp, quan tâm đến vấn đề bảo vệ tài sản của bản thân mà không quan trọng về mức thu phí thì sẽ lựa chọn các dịch vụ giữ xe cao cấp của các công ty có vốn đầu tư trong hoặc ngoài ngân sách nhà nước, được phép kinh doanh đàng hoàng.

                           

Giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tiện ích khi sử dụng dịch vụ giữ xe cao cấp nào:

  1. Đội ngũ nhân viên an ninh có chuyên môn cao:

Tất cả các nhân viên an ninh trong dịch vụ giữ xe cao cấp đều đã được trải qua một khóa huấn luyện về chuyên môn và trang thiết bị an ninh hiện đại để có đầy đủ kỹ năng ứng phó trong mọi tình huống – sự cố bất ngời xảy ra.

  1. Mở cửa 24/7:

Hầu như tất cả các dịch vụ giữ xe cao cấp đều mở cửa 24h/24h mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu gửi xe khác nhau của nhiều người. Tuy nhiên, bạn đừng lo ngại về vấn đề an ninh khi các dịch vụ này lại mở xuyên suốt như thế; vì đội ngũ nhân viên an ninh của họ cực kì đông và được luân phiên thay ca trực với nhau để đảm bảo về sức khỏe cũng như đủ khả năng công tác.

  1. Cơ sở hạ tầng hiện đại:

Các dịch vụ giữ xe cao cấp đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng lớn và hiện đại để đáp ứng được một lượng lớn xe ô tô, xe mô tô, và nhiều loại xe khác đến gửi mỗi ngày, mỗi giờ. Có một số nơi còn phân ra từng khi riêng biệt hoặc từng tầng khác nhau để quản lý xe gửi một cách dễ dàng và khoa học nhất.

Camera được trang thị hầu như mọi ngóc ngách tại nhà giữ xe và các nhân viên an ninh sẽ trực xuyên suốt để kiểm soát và phòng ngừa được các sự cố phá hoại tài sản, trộm cắp tài sản xảy ra không mong muốn.

  1. Ra – vào bằng thẻ từ và nhận diện cá nhân:

Hầu hết các dịch vụ giữ xe cao cấp đều lắp đặt và sử dụng bộ quét thẻ từ và camera nhận diện khuôn mặt, biển số xe để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người sử dụng dịch vụ gửi xe tại đây.

Chỉ với một số tiện ích trên là đã đủ để chúng ta lựa chọn dịch vụ giữ xe cao cấp để sử dụng rồi đúng không nào. Hãy lựa chọn đúng để bảo vệ tài sản của chính chúng ta nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 12

Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 12 được công ty ghi nhận và tuyên dương như sau: 1- Trần Văn Linh – Ca trưởng dự án Charmington La Pointe

KHU CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY

Công ty SPM chính thức tiếp nhận và quản lý và vận hành bãi xe Tòa nhà Emerald Precintc từ ngày 30/12/2021. Thông tin về dự án Emerald Precinct Celadon

Scroll to Top