TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ GIỮ XE CHUYÊN NGHIỆP

Khi nhu cầu sử dụng phương tiện cá nhân và nhu cầu gửi xe của người dân ngày càng cao thì việc đầu tư kinh doanh vào các dịch vụ giữ xe cũng bùng nổ. Nhưng với sự bùng nổ như hiện nay, xen lẫn giữa các dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp là vô số các bãi giữ xe tự phát trái phép thì người dân sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn để gửi xe của mình.

Có người thì chọn bãi giữ xe gần chỗ làm, có người thích những dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, còn có người lại lựa chọn các bãi giữ xe của công viên để gửi cho nhẹ phí. Mỗi người một sự lựa chọn, tuy nhiên điểm chung đều sẽ tìm kiếm những bãi giữ xe gần nhất cho tiện mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ hay sự an toàn cho tài sản của mình.

Vậy tại sao chúng ta cần phải chọn sử dụng các dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp?

  1. Các dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp có được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và thiết bị chất lượng phục vụ cho công tác bảo vệ an toàn cho xe của chúng ta.

Gần như các dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp đều có vốn đầu tư ngoài ngân sách nhà nước, do các chủ đầu tư lớn đổ nguồn vốn vào nên họ rất quan tâm về cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm tạo ra một không gian tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  1. Đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và được hỗ trợ toàn thiết bị hiện đại để có khả năng ứng phó trong mọi sự cố một cách kịp thời nhất.
  2. Khi chúng ta sử dụng dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc tài sản, xe cộ của chúng ta được bảo vệ nghiêm ngặt. Nên trong những trường hợp ngoại lệ, có bất kì sự mất mát hay hư hại gì thì công ty dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho chúng ta.
  3. Luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ. Có trang bị đầy đủ các thiết bị phòng chống cháy nổ và đội ngũ nhân viên được huấn luyện sẵn sàng để giải quyết sự cố kịp thời.
  4. Có rất nhiều camera giám sát để hạn chế tối đa và phòng trừ mọi trường hợp phá hoại tài sản, trộm cắp tài sản của người khác.

Hãy lựa chọn các bãi giữ xe có uy tín, các dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp để gửi gắm những chiếc xe yêu quý của chúng ta và có thể an tâm làm việc mà không cần phải cứ hồi hộp lo lắng cho nó.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 12

Danh sách nhân viên tiêu biểu tháng 12 được công ty ghi nhận và tuyên dương như sau: 1- Trần Văn Linh – Ca trưởng dự án Charmington La Pointe

KHU CĂN HỘ EMERALD PRECINCT CELADON CITY

Công ty SPM chính thức tiếp nhận và quản lý và vận hành bãi xe Tòa nhà Emerald Precintc từ ngày 30/12/2021. Thông tin về dự án Emerald Precinct Celadon

Scroll to Top