DỊCH VỤ GIỮ XE THÔNG MINH LIỆU CÓ THAY THẾ CHO DỊCH VỤ GIỮ XE TRUYỀN THỐNG?

Một vấn đề mà hiện nay đang có nhiều người băn khoăn chính là liệu rằng dịch vụ giữ xe thông minh có thể thay thế được cho dịch vụ giữ xe truyền thống hay không? Đây cũng không phải là vẫn đề nào quá mới mẻ nhưng lại là vấn đề khá nhức nhối hiện nay. Vậy liệu dịch vụ giữ xe thông minh có thể thay thế được cho dịch vụ giữ xe truyền thống hay không?

  1. Dịch vụ giữ xe truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro

Dịch vụ giữ xe trước đây chúng ta thấy chỉ là một dịch vụ giữ xe theo cách truyền thống. Cụ thể là việc những bãi giữ xe được xây dựng một cách cực kỳ sơ xài và việc vận hành những bãi giữ xe này cũng không có gì đặc biệt, chỉ làm theo cách thủ công mà chẳng có bất cứ công nghệ nào để giúp kiểm soát chặt chẽ cho việc quản lý về an toàn cho các phương tiện được trông giữ tại đây cả. Và đương nhiên là vì sự đơn giản hóa này mà kẻ xấu cũng rất dễ dàng lợi dụng sơ hở và thực hiện những hành vi nhằm lấy cắp phương tiện.

 

Dịch vụ giữ xe truyền thống chỉ được thực hiện theo cách thủ công

Thêm vào đó, việc quản lý doanh thu của bãi giữ xe cũng như nhân viên không thể chặt chẽ và nghiêm túc được vì tất cả mọi thứ đều chỉ là thủ công mà thôi. Và một bãi giữ xe truyền thống như vậy thì đảm bảo không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra vấn đề. Và dịch vụ giữ xe thông minh hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực này bởi nó có thể khắc phục được những nhược điểm của bãi giữ xe truyền thống.

  1. Vậy bãi giữ xe thông minh có gì đặc biệt?

Một dịch vụ trông giữ xe thông minh, hiện đại sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 

Dịch vụ giữ xe thông minh với nhiều ưu điểm sẽ giúp khắc phục được những nhược điểm của dịch vụ giữ xe truyền thống

  • Bãi giữ xe thông minh bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các phương tiện trông giữ xe tại bãi.
  • Giúp giảm tối đa những sự ùn tắc vào giờ cao điểm bởi chỉ cần 1 – 2s là có thể giúp phương tiện được ra vào bãi nhanh chóng.
  • Giảm ô nhiễm môi trường vì không cần giấy ghi vé, không cần phải mất thời gian để ghi vé thủ công bằng phấn hay bút.
  • Hệ thống bãi đỗ xe thông minh không cần quá nhiều nhân sự

Bạn thấy không, với hàng loạt những ưu điểm khác nhau, bãi giữ xe thông minh quả là sự lựa chọn lý tưởng để vận hành bãi giữ xe hiện nay. Và đương nhiên là với những ưu điểm tuyệt vời trên đây của dịch vụ giữ xe thông minh thì có thể nghĩ rằng trong tương lai, dịch vụ giữ xe thông minh sẽ thay thế cho dịch vụ giữ xe truyền thống.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các bài viết khác

Scroll to Top