PHẦN MỀM SPM – PARKING

Trong xu thế phát triển nhanh chóng của công nghệ, mọi lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh đều tiến lên công nghệ hóa. Công ty SPM cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra đời những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực quản lý, vận hành bãi giữ xe cao cấp. Việc cho ra đời 1 phần mềm phục vụ cho khách hàng là chủ sở hữu xe và các nhà thầu quản lý bãi xe là 1 bước tiến vượt bậc trong năm 2018.

Giao diện quản lý phần mềm bãi giữ xe SPM-Parking

Vì sao phần mềm SPM – Parking ra đời?

Hiện nay, các phần mềm giữ xe đang tồn tại trên thị trường chỉ dừng lại ở mức trung bình. Có nghĩa là phần mềm chỉ thực hiện được 1 số chức năng cơ bản như: quản lý xe ra/ vào, đăng ký/ hủy thẻ. Và hoàn toàn hoạt động offline trên 1 thiết bị cố định.

Nhận thấy nhiều bất tiện trong quản lý, hạn chế về tính năng và đặc biệt là không phù hợp với “xã hội 4.0”, đội ngũ nhân viên công ty SPM đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm SPM-Parking với nhiều cải tiến vượt trội.

Ưu điểm của phần mềm SPM-Parking

  • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Bất cứ khi nào, ở bất kì đâu khi thiết bị của bạn có kết nối với phần mềm SPM-Parking bạn có thể quản lý, vận hành mọi công việc.
  • Ví dụ:

+ Khi khách hàng cần đăng ký/ hủy thẻ ở nhiều bãi xe khác nhau bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên phần mềm ở tại văn phòng công ty và gửi thông tin đến người quản lý bãi. Không cần đến từng máy tính của mỗi bãi xe để thực hiện đăng ký/ hủy như cách truyền thống trước đây.

+ Khi quản lý nhiều dự án và muốn kiểm soát doanh thu bạn chỉ cần ở tại văn phòng, đăng nhập hệ thống của từng dự án và cập nhật số liệu. Không cần xuất data ở từng máy tính của từng dự án.

  • Đầy đủ tính năng:
  1. Đối với đơn vị quản lý, vận hành bãi giữ xe thông minh

+ Đăng ký/ hủy vé tháng

+ KIểm soát xe ra/ vào

+ Quản lý doanh thu

+ Quản lý nhân sự

  1. Đối với chủ sở hữu các loại phương tiện

+ Tìm bãi đỗ xe thuận tiện nhất

+ Thanh toán Online

  • Dữ liệu được đảm bảo an toàn và bảo mật cao nhất nhờ công nghệ điện toán đám mây. Ngay cả trong trường hợp thiết bị xảy ra mất mát, hư hỏng.

Phần mềm SPM-Parking hoạt động trên nền tảng nào?

  • Hoạt động dưới dạng phần mềm

Giao diện đăng nhập phần mềm phiên bản máy tính

  • Có thể đăng nhập và sử dụng trên trình duyệt web http với đầy đủ tính năng giống phần mềm.
  • Hoạt động trên App của các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Giao diện đăng nhập app thiết bị di động

Thông tin trên tất cả nền tảng được đồng bộ với nhau trong thời gian rất ngắn nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

Khi sử dụng phần mềm SPM-Parking của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng chu đáo, tận tình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ SPM theo thông tin bên dưới.