Giao thông là vấn đề nhức nhối của các đô thị lớn hiện nay mà TPHCM là một trong những địa phương đang “oằn mình” gánh khối lượng phương tiện giao thông “khủng” nhất cả nước. Người ta không chỉ lo lắng về mạng lưới giao thông mà còn băn khoăn rất nhiều đến vấn đề bãi đỗ xe. Trước thực trạng đó, các đơn vị chuyên thiết kế và quản lý bãi xe thông minh cao cấp, chuyên nghiệp đã ra đời để góp phần giải quyết khó khăn cùng chính quyền thành phố.

Các khu đô thị cao cấp, khu chung cư hiện đại mọc lên không ngừng. Mỗi khu dân cư như vậy bao gồm hàng ngàn cư dân. Nếu không có giải pháp thiết lập bãi giữ xe khoa học thì với diện tích mà chủ đầu tư chừa ra chỉ đáp ứng khoảng 30-40% nhu cầu đỗ xe. Và các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bãi giữ xe cho chung cư cao cấp như SPM ra đời là giải pháp hữu hiệu để giải quyết “cơn khát” bãi đỗ xe. Bãi xe thông minh cao cấp cũng là xu hướng trong sự phát triển của xã hội hiện đại.

Điểm nhấn trong mỗi dự án bãi xe tại chung cư, căn hộ cao cấp là nơi để xe hiện đại, thông minh. Tất cả các tầng hầm, các bãi xe trong chung cư cap cấp được SPM đầu tư và quản lý đều sử dụng những thiết bị hiện đại như camera thông minh, hệ đèn chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Toàn bộ tầng hầm được lắp đặt hệ thống điều hòa không khí chuyển động đối lưu cưỡng bức giúp điều tiết không khí một cách khoa học, tạo cảm giác thoáng đãng.

Không chỉ vậy, vấn đề đào tạo cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp theo hệ thống quản lý và tiêu chuẩn ISO cũng là mục tiêu được SPM xem trọng tại tất cả dự án giữ xe chung cư cao cấp mà công ty đảm nhận. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, SPM luôn nhận được sự hài lòng cao từ khách hàng.

Trong tương lai, SPM tiếp tục dẫn đầu xu hướng phát triển bãi giữ xe cao cấp, chuyên nghiệp bằng việc đẩy mạnh hoạt động của ứng dụng SPM-Parking, mang đến nhiều tiện ích cho chủ phương tiện trong quá trình tìm kiếm bãi đỗ an toàn, đúng quy định.

Bãi giữ xe thông minh cao cấp là xu hướng của xã hội hiện đại. Và nó sẽ thay thế dần phương thức giữ xe truyền thống còn nhiều bất cập hiện nay.