Cách nhận biết một công ty dịch vụ giữ xe uy tín

Chắc chắn việc tìm cho mình một bãi giữ xe an toàn chất lượng không nằm ở quyền hạn của người dân mà phải luôn phụ thuộc vào các đơn vị, doanh nghiệp lớn nơi có thể nhận ra được đâu là một công ty dịch vụ giữ xe tphcm uy tín.

Theo đó, việc tìm kiếm những công ty dịch vụ giữ xe tphcm đúng chuẩn chuyên nghiệp, từ trang thiết bị đến nhân viên không phải là chuyện dễ dàng và có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Cũng theo như nhiều khảo sát gần đây thì các cao ốc và trung tâm thương mại đang đầu tư xây dựng các bãi giữ xe cao cấp là hướng đi hợp lý và đúng đắn. Thế nhưng, gánh nặng kinh phí xây dựng lên đến con số hàng tỷ đồng, trong khi lệ phí giữ xe theo quy định còn thấp, đang làm chùn chân nhiều chủ đầu tư.

Với uy tín nhiều năm trong ngành cung cấp các dịch vụ về tổ chức giữ xe chuyên nghiệp, SPM tin rằng sứ mệnh nắm giữ hộ tài sản của người khác là công việc hết sức quan trọng, nên những người làm dịch vụ giữ xe rất cần chữ ‘Tâm’ để bảo vệ tài sản của khách và khi xảy ra mất mát phải có bồi thường thỏa đáng.

Để có được một dịch vụ giữ xe như vậy, những nhà đầu tư cần có ‘Tầm’ để đón đầu, định hướng, dám đi tiên phong trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng những bãi xe được trang bị hệ thống công nghệ quản lý thông minh, cùng một đội ngũ nhân viên có năng lực và thái độ phục vụ thân thiện.

SPM cũng hiểu rõ rằng trong bối cảnh phát triển của kinh tế và xã hội ngày nay, giữ xe không còn đơn thuần chỉ là việc giữ và trả xe nữa, mà đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên bộ mặt của một tổ chức hoặc công ty, bởi đây là dịch vụ đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Những mô hình quản lý bãi đậu xe chất lượng cao phải luôn là thế mạnh đầu tiên mà một công ty dịch vụ giữ xe TPHCM nên có.

Không chỉ có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, mà các công ty giữ xe tphcm chất lượng cao còn phải tragn bị đội ngũ nhân viên hướng dẫn, phục vụ khách hàng với phong cách và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp, hoàn toàn khác biệt với các bãi giữ xe hiện tại. Ngoài ra, việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn cho phương tiện của khách hàng và an ninh bãi xe.

Dịch vụ tiện ích sẽ mang lại cho người dân một trải nghiệm về một dịch vụ đúng nghĩa và một diện mạo hoàn toàn mới về giữ xe. Từ đây, giữ xe không còn là một nghề tạm bợ trong suy nghĩ của nhiều người nữa, mà nó đã trở thành một ngành nghề có cơ hội phát triển bền vững, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là chủ phương tiện xe và chủ đầu tư.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Scroll to Top