Cần lắm những công ty dịch vụ giữ xe an toàn và chất lượng tại TP.HCM

Không khó hiểu với một quốc gia có đến 90% người dân sử dụng xe gắn máy làm phương tiện đi lại chính như Việt Nam thì dịch vụ giữ xe trở thành nhu cầu không thể thiếu. Thế nhưng, dịch vụ này đang tồn tại rất nhiều bất cập mà chưa có một giải pháp đúng nghĩa.

 

Nhiều công ty dịch vụ giữ xe có đồng nghĩa chất lượng được nâng cao?

Cũng theo như tìm hiểu thì nhu cầu giữ xe an toàn chất lượng tại càng được quan tâm thì các công ty dịch vụ giữ xe cho các các chung cư lớn, trung tâm thương mại ngày trung tâm thương mại, khu phức hợp, chung cư cao cấp cũng từ đó mộc lên như nấm. Nhưng lại vô cùng mất kiểm soát về chất lượng lẫn độ an toàn cho người dân.

Theo đó, xu thế chung của các tòa nhà này là luôn muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho phương tiện khách hàng và bãi xe.

Có thể bạn không biết nhưng dù chỉ là chuyện gửi xe tại các trung cư, trung tâm thương mại lại luôn là một bài toán cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này.

Thay cho sợi dây thừng hay vài tấm rào chắn di động là công nghệ cao và nhân sự chuyên nghiệp. Đó cũng là chiến lược cạnh tranh của rất nhiều công ty dịch vụ giữ xe tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội.

SPM Group – Công ty dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp hàng đầu

Dù nhận thức rõ rằng thị trường dịch vụ giữ xe cạnh tranh rất gay gắt, nhưng chúng tôi SPM – một trong những công ty đứng đầu trong việc cung cấp các gói giải pháp quản lý chuyên môn hóa và tính chuyên nghiệp hóa cao, đặc biệt là gói giải pháp cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành bãi giữ xe chuyên nghiệp.

Cũng theo như khảo sát của SPM rất nhiều bãi xe làm cho dịch vụ giữ xe ngày càng xuống cấp, bát nháo và biến tướng, gây nhiều bức xúc cũng như thiệt hại cho người dân như: thái độ phục vụ kém, chặt chém khách với mức phí trên trời, tráo đổi phụ tùng xe ngay tại bãi.

Song song với những bất cập trên, sức chứa của các bãi giữ xe lại đang quá tải so với lượng xe cần gửi, làm cho dịch vụ này càng trở nên bức thiết. Vì vậy, người dân thành phố luôn mong mỏi chờ đợi và tìm kiếm một công ty dịch vụ giữ xe đáng tin cậy để gửi phương tiện đi lại có giá trị của mình.

SPM không cạnh tranh bằng chiến lược giá mà bằng chính chất lượng dịch vụ đến các quý doanh nghiệp lớn.

Luôn thấm nhuần tiêu chí “Nụ cười đầu tiên – Ấn tượng lâu dài” để xứng đáng là bộ mặt đại diện của Quý khách hàng, Công ty SPM cam kết mang đến dịch vụ theo giá trị cốt lõi của công ty “ An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện” xứng đáng với trọng trách mà Quý khách hàng đã tin tưởng.

Công ty SPM cũng cam kết không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi năng lực, nâng cao trình độ nguồn nhân lực, cũng như luôn cập nhật công nghệ mới để tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của một công ty dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp và chất lượng.

 

 

 

 

Các bài viết khác

Scroll to Top