Bảo trì kỹ thuật

Với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý cư dân, đảm bảo an ninh, tiện ích cho cư dân và hạn chế những đối tương lạ thường xuyên ra vào Tòa nhà, ngoài nhiệm vụ là đơn vị quản lý vận hành Tòa nhà, SPM còn mang sứ mệnh là người quản gia tận tụy nhất của Quí vị. Theo đó, SPM sẽ tổ chức cung cấp đến Quý cư dân dịch vụ bảo trì/ sửa chữa căn hộ và các khu vực công cộng (khi cần) cho Tòa nhà.

Ngoài phòng Kỹ thuật vận hành chung cư/ tòa nhà, chúng tôi có đội Dịch vụ sửa chữa riêng biệt, tuy vậy nhưng chúng tôi vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống với thu nhập ít ỏi của anh em kỹ thuật đội vận hành nên Công ty tạo điều kiện cho họ tăng thêm thu nhập bằng việc đào tạo đa năng để tham gia vào đội dịch vụ sửa chữa sau những giờ làm việc trong ca vận hành, với cơ cấu cụ thể như sau:

–          Đội sửa M&E: Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì/ sửa chữa các hệ thống Cơ – Điện phần công cộng của các Tòa nhà.

–          Đội sửa xây dựng: Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nội thất, sơn tường, gạch vĩa hè,…

–          Đội sửa căn hộ: Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì/ sửa chữa như hệ thống điện, nước cấp, nước thoát, máy lạnh, thông gió,….

 

Với sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận và chu dáo, SPM hy vọng rằng căn hộ của bạn sẽ là nơi tốt nhất để bạn trở về và cảm thấy thoải mái, phấn chấn sau những giờ làm việc căn thẳng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top