Gắn kết với cộng đồng

Gắn kết với cộng đồng, tạo ra môi trường làm việc AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN – CHÍNH TRỰC – CÔNG NGHỆ – SÁNG TẠO, đem lại sự tín nhiệm cho Quý khách hàng.

Tham gia các hoạt động cộng đồng đã trở thành một phần trong chiến lược phát triển của SPM ngay từ khi bắt đầu hoạt động. Chúng tôi quan tâm đến cuộc sống của mọi người xung quanh, những người thiếu may mắn; chúng tôi quan tâm đến bảo vệ môi trường sống…

SPM luôn luôn kêu gọi nhân viên và khách hàng cùng tham gia vào các hoạt động cộng đồng của mình, kể cả việc tạo điều kiện để họ tham gia vào sự kiện gây quỹ thường niên. Nhiều sáng kiến về kết nối cộng đồng được đưa ra, ngày càng nhiều nhân viên của SPM dành thời gian rãnh của mình cho hoạt động thiện nguyện.

Những hoạt động thiện nguyện gắn kết cộng đồng luôn mang đến ý nghĩa to lớn:

Mang lại niềm vui cho người khác

Đây chắc hẳn là lý do đầu tiên mà bất kỳ ai cũng nghĩ đến khi làm từ thiện. Hằng ngày, trên thế giới có rất nhiều người sống trong nghèo đói, hàng triệu trẻ em đang đối mặt với thiếu thốn, bệnh tật. Có thể bạn nghĩ rằng việc giúp đỡ tất cả những hoàn cảnh khó khăn dường như quá sức đối với mỗi chúng ta, tuy nhiên, mọi sự hỗ trợ dù là nhỏ nhất vẫn mang lại những hiệu quả nhất định. Ngay cả khi những đóng góp chỉ đủ để giúp một đứa trẻ no bụng hay thời gian để tham gia vào các hoạt động từ thiện chỉ là 1 ngày trong năm, bạn cũng đã và đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Giúp đỡ cho chính mình

Dù dưới hình thức nào (tặng tiền, quyên góp đồ hay tham gia tình nguyện), từ thiện cũng sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn. Cảm giác đó sẽ truyền từ người nhận sang người cho và lan tỏa khắp cộng đồng.

Góp phần tạo nên sức mạnh cộng đồng

Rất nhiều quỹ từ thiện cũng như những tổ chức phi lợi nhuận đang khan hiếm nguồn tài trợ và thậm chí không thể hoạt động. Trong khi đó, chỉ cần mỗi người đóng góp một số tiền rất nhỏ, khi tập hợp lại sẽ thành một nguồn quỹ lớn – đủ để khiến thế giới của chúng ta hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Từ thiện là một hoạt động cộng đồng đầy tính thiết thực ý nghĩa. Hãy tham gia các hoạt động thiện nguyện với một trái tim nhân ái và chân thành để góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn bạn nhé.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top