Địa chỉ cung cấp phần mềm, thiết bị vật tư hệ thống bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi giữ xe thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu đô thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… hiện nay. Với những yêu cầu ngày càng cao trong việc trông giữ, quản lý bãi đỗ xe và sự ra đời của bãi đỗ xe thông minh là giải pháp an toàn, chính xác giúp giải quyết các nỗi lo về vấn trông giữ các phương tiện của khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ chuyên cung cấp phần mềm, thiết bị vật tư hệ thống bãi giữ xe thông minh.

Các thiết bị trong bãi giữ xe thông minh

Bất kì một hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh nào cũng bao gồm các thiết bị điện tử và và cơ khí liên kết với nhau qua hình thức như: mạng lan, công nghệ RFID, cảm biến,… để quản lý xe an toàn nhất. Để lắp đặt bãi đỗ xe thông minh cần những thiết bị sau:

dvgx-1

 

Các thiết bị chính trong bãi giữ xe thông minh

Thẻ từ

Đây là thiết bị bắt buộc phải có trong mô hình hệ thống bãi giữ xe thông minh, thẻ này để lưu trữ dữ liệu về biển số xe, hình ảnh chủ xe,.. thẻ được thiết kế nhỏ gọn để dễ bảo quản và sử dụng.

Đầu đọc thẻ

Thiết bị này để truyền tất cả dữ liệu ghi lại được khi phương tiện vào vị trí kiểm tra, đồng thời kiểm tra lại dữ liệu khi phương tiện ra khỏi bãi đỗ xe xem có khớp với thông ban đầu hay không.

Camera chuyên dụng

Camera chuyên dụng dùng để cung cấp dữ liệu chính xác về biển số xe và hình ảnh phương tiện, từ đó tăng thêm độ bảo mật cho khách hàng.

Máy tính lưu trữ và cài đặt phần mềm

Trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh, máy tính sẽ được cài đặt phần mềm chuyên dụng, thiết kế riêng cho những bãi đỗ xe thông minh. phần mềm được thiết kế cùng nhiều tính năng như: quản lý xe, thống kê, hiển thị số tiền qua bảng led, …. giúp bãi đỗ xe thông minh hoạt động hiệu quả nhất. Ngoài ra còn có những thiết bị phụ trợ  như; gờ giảm tốc, barrier tự động, cảm biến, lan can,… được lựa chọn tùy theo địa hình và nhu cầu của chủ bãi đỗ xe.

Vì sao nên chọn bãi đỗ xe của thông minh của công ty SPM?

SPM là một đơn vị cung cấp phần mềm, thiết bị vật tư hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín hàng đầu hiện nay. SPM đang là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mô hình bãi đỗ xe thông minh, an toàn, hiệu quả SPM ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình. Hệ thống bãi đỗ xe của chúng tôi xử lý nhanh chóng, chính xác việc ra vào của của xe nhờ nhờ vào sự phối hợp của thẻ từ , camera giám sát, cùng các thiết bị hiện đại khác.

SPM đơn vị cung cấp phần mềm, thiết bị, vật tư bãi giữ xe thông minh hàng đầu hiện nay

Công ty SPM tự hào là địa chỉ cung cấp phần mềm, thiết bị vật tư bãi giữ xe thông minh uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu” SPM luôn làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng. Bãi đỗ xe thông minh SPM là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đảm bảo an toàn cho các bãi đỗ xe của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top