Nơi cung cấp dịch vụ giữ xe cao cấp uy tín tại TPHCM

Ngày nay nhu cầu đi lại cùng với các phương tiện giao thông tăng cao dẫn đến các bãi đỗ xe hoạt động quá tải, khó kiểm soát. Vì vậy bài các chủ quản lý bãi đỗ xe đang tìm kiếm giải pháp để bãi đỗ xe của mình hoạt động nhanh hơn, bảo đảm an ninh hơn. Bãi giữ xe thông ra đời nhằm giải quyết những khó khăn về quản lý và trông coi các phương tiện giao thông an toàn hơn. Công ty SPM là nơi cung cấp dịch vụ giữ xe cao cấp hàng đầu hiện nay. 

Dịch vụ bãi giữ xe cao cấp bằng thẻ từ 

Giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ là một trong những giải pháp cơ bản, toàn diện hiện nay. Công nghệ này đã được ứng dụng hầu hết tại các bãi đỗ xe khác nhau, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho các bãi giữ xe. Bãi giữ xe thông minh là cả hệ thống gồm: camera giám sát, thẻ từ, đầu đọc thẻ từ, chốt bảo vệ, cảm biến an toàn,… Đây là giải pháp quản lý bãi giữ xe toàn diện, hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu về quản lý, mức độ an toàn và vận hành nhanh nhất của bãi giữ xe.

giu-xe-uy-tinh-1

Cấu tạo bãi giữ xe thông minh cơ bản nhất

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh với nhiều mô hình khác nhau

Các bãi giữ xe thông minh đều được chia thành các làn xe ra vào khác nhau, sử dụng hệ thống quản lý từng làn để dễ dàng kiểm soát các phương tiện ra vào tùy theo quy mô. Các bãi đỗ có cổng vào hoặc ra riêng biệt, hoặc có thể có nhiều cổng, mỗi cổng sẽ sử dụng 1 máy tính riêng để quản lý. Tuy nhiên giữa các máy tính cần được kết nối mạng LAN để cùng nhau hoạt động.

Vì sao nên chọn dịch vụ giữ xe cao cấp của SPM?

Bãi giữ xe thông minh vận hành bằng những thiết bị hiện đại giúp kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra vào bãi xe. Sử dụng thẻ từ có mã số riêng đảm bảo an toàn, chống trộm cắp hiệu quả, hình ảnh biển số xe và chủ xe được lưu trữ ngay khi thẻ từ được quẹt. từ đó mức độ bảo mật cao hơn, lấy xe cũng nhanh hơn, ít gây ùn tắc giờ cao điểm. Dịch vụ giữ xe thông minh còn giúp chủ đầu tư quản lý doanh thu chi tiết nhất giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Sử dụng bãi giữ xe thông minh giúp tiết kiệm chi phí, nhân công và cả thời quản lý. 

 

Công ty SPM nơi cung cấp dịch vụ giữ xe cao cấp tại TPHCM

Công ty SPM luôn là đơn vị được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe cao cấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác cho từng đối tượng khách hàng. SPM sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Chế độ an ninh tốt, bảo mật cao, an toàn cho người gửi và người giữ xe. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top